ติดต่อเรา
Chen

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13816027362

WhatsApp : +8613816027362

XCEL Medical Solutions Co., Ltd.

ลูกค้ารายแรกคุณภาพเป็นอันดับแรกหมั่นปรับปรุงและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ

 

 

 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
 • XCEL Medical Solutions Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์ XCEL ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี 2,500,000-3,100,000 ปีที่ก่อตั้ง 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

บริษัท XCEL Medical Solutions Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบท่อส่งก๊าซทางการแพทย์การบำบัดด้วยออกซิเจนและระบบทางเดินหายใจแบบสุญญากาศและโซลูชั่นการจัดหาออกซิเจนสำหรับรถพยาบาลซึ่งรวมถึงท่อร่วมก๊าซทางการแพทย์วาล์วลดความดันและทุ่น - Type Oxygen Inhalers, Suction Regulators, Wall-Mount Oxygen Inhalers, Portable Oxygen Inhalers และ Medical Gas Terminals ประเภทต่างๆ (อากาศออกซิเจนสูญญากาศ) ฯลฯ ด้วยประสบการณ์หลายทศวรรษในการผลิตการพัฒนาและการวิจัยผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยลูกค้าและช่องทางการจัดจำหน่ายของเราก่อตั้งขึ้นและเติบโตขึ้นทั้งในและต่างประเทศสำรองข้อมูลด้วยทีมสนับสนุนด้านเทคนิคเราสามารถให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลทางเทคนิคก่อนการขายการออกแบบตามความต้องการและบริการบำรุงรักษาหลังการขายการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราครอบคลุมพื้นที่ 1,800 ตารางเมตรพร้อมด้วยอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงห้องปฏิบัติการและห้องตรวจสอบ

 

บริษัท จัดการการผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานแห่งชาติมาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตรฐานองค์กรของผลิตภัณฑ์ที่ลงทะเบียนและควบคุมปัจจัยทั้งหมดที่มีผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตลอดทั้งกระบวนการเพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบที่ไม่ผ่านการรับรองจะไม่ถูกนำไปใช้ในการผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่ไม่เหมาะสมจะไม่ถูกนำไปใช้ โอนแล้วและสินค้าไม่มีคุณภาพห้ามออกจากโรงงานเราปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับและยืนยันการจัดการทางวิทยาศาสตร์เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

 

บริษัท ได้ดำเนินการตามมาตรฐาน EN ISO 13485: 2016, EN ISO 13485: 2016 / AC: 2016 ตั้งแต่ปี 2017 และได้จัดทำระบบการจัดการคุณภาพที่เป็นเอกสารเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าและปฏิบัติตามกฎระเบียบและมาตรฐานเรามีความขยันหมั่นเพียรในการปรับปรุงระดับความรู้ของพนักงานการปรับปรุงทรัพยากรวัสดุให้ทันเวลาและการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการจัดการระบบซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการผลิตของ บริษัท จะได้รับการควบคุมตลอดทั้งกระบวนการดังนั้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระบบการจัดการคุณภาพจึงสามารถปรับปรุงได้อย่างต่อเนื่อง

 

ตามหลักการของ Quality Frst และ Customer First ด้วยความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมอุปกรณ์ขั้นสูงการจัดการที่เข้มงวดและการบริการที่ดีเราจะทุ่มเทให้กับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง

 

 

เพิ่ม: No.1 Budling, Yang Tang Industrial Park, Lin Gui District, Gui Lin Cityรหัสไปรษณีย์: 541100

โทร: + 86-773-5583849 แฟกซ์: + 86-773-5583849

 

 

ประวัติ

XCEL Medical Solutions Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นองค์กรร่วมทุนระหว่างจีน - ต่างประเทศและลงทุนโดย Australia XCEL Medical Co. , Ltd. และ Shanghai Xinghua Medical Equipment Co. , Ltd. ซึ่ง Shanghai Xinghua Medical Equipment Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ด้วยประสบการณ์และเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษจาก Shanghai Xinghua Medical Equipment Co. , Ltd. ปัจจุบัน XCEL Medical Solutions Co. , Ltd. มีความสามารถในการพัฒนาและการผลิตที่ครอบคลุมเช่นการออกแบบ และการวิจัยและพัฒนาเครื่องจักรกลซีเอ็นซีการหล่อขึ้นรูปพลาสติกและการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขาย

บริการ

XCEL Solutions นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการดังต่อไปนี้

 • หน่วยเทอร์มินัลสำหรับก๊าซทางการแพทย์ที่บีบอัดของระบบท่อก๊าซทางการแพทย์
 • หน่วยเทอร์มินัลสำหรับระบบกำจัดก๊าซยาสลบ
 • อุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ (ขับเคลื่อนจากเครื่องดูดฝุ่น)
 • เครื่องวัดการไหลทางการแพทย์สำหรับหน่วยปลายทางของระบบท่อก๊าซทางการแพทย์
 • ตัวควบคุมความดันแก๊สทางการแพทย์
 • ตัวควบคุมความดันก๊าซทางการแพทย์พร้อมอุปกรณ์วัดการไหล
 • Flowmeters, Medical Gas Regulators, Suction Regulators และ Connectors
 • ผลิตภัณฑ์ท่อส่งก๊าซที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถพยาบาลหรือการใช้งานในกรณีฉุกเฉิน
 • ท่อร่วมก๊าซทางการแพทย์ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถพยาบาลหรือใช้ในกรณีฉุกเฉิน。
 • มีบริการให้คำปรึกษาด้านการซ่อมและบริการออนไลน์รวมถึงศูนย์ซ่อม 'กลับไปที่โรงงาน'
 • หน่วยก๊าซทางการแพทย์ของ XCEL ใช้กันอย่างแพร่หลายในระดับโลกในหอผู้ป่วยและโรงละครการผ่าตัดคลินิก ฯลฯ
ทีมงานของเรา

พนักงานมากกว่า 60 คนที่ทำงานในเวิร์กช็อปในกุ้ยหลินของเราและ 5 คนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคในทีม R&D ของเรา ผู้นำร่วมกับผู้ก่อตั้งและนาย Xue ของเราทีมงาน R&D ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมนี้ เราเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความรู้ด้านการออกแบบการผลิตและวิศวกรรมที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงได้ เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย